bg-pattern

Hakata ราคาเมนู (TH)

ราคาเฉลี่ย

PriceListo ไม่เกี่ยวข้องกับ Hakata (TH)

แก้ไขโดย: Admir S., PriceListo บรรณาธิการ
อัปเดตเมื่อ: April 25, 2024

Menu

เบต้า ข้อมูลการเปลี่ยนแปลงราคาที่แสดงด้านล่างคือความแตกต่างระหว่างระเบียนก่อนหน้าและล่าสุดในฐานข้อมูลของเรา เร็กคอร์ดทั้งสองสามารถได้มาจากแหล่งที่แตกต่างกัน ดังนั้น จึงควรใช้เป็นการประมาณการเท่านั้น
0.00
ขึ้นอยู่กับ 0 items ratings
THB prices currency
฿153.88
ราคาสินค้าเฉลี่ย

คุณกำลังดู เฉลี่ย Hakata (TH) ราคา จาก 34 ตำแหน่งในฐานข้อมูลของเรา.

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:

PriceListo รวบรวมข้อมูลการกำหนดราคาจริงจากแหล่งที่มาต่างๆ เช่น การเยี่ยมชมสถานที่ เว็บไซต์ธุรกิจ และการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ราคาที่รายงานในหน้าเว็บนี้มาจากแหล่งที่มาเหล่านั้นอย่างน้อยหนึ่งแหล่ง โดยปกติ ราคาที่รายงานบนเว็บไซต์นี้อาจไม่ใช่ราคาปัจจุบัน และอาจใช้ไม่ได้กับทุกสถานที่ตั้งของแบรนด์ธุรกิจหนึ่งๆ หากต้องการทราบราคาปัจจุบัน โปรดติดต่อสถานที่ตั้งธุรกิจแต่ละแห่งที่คุณสนใจ

เกี่ยวกับ Hakata (TH)

เมนูยอดนิยมในฮากาตะ (TH) คืออะไร?

Hakata Chashu Ramen

อาหารแสดงตัวเฉพาะที่มีเส้นหมี่บาง ๆ ในน้ำซุปหมูรสเข้มข้น และโดยมีหมูชาชูลงบนเป็นชิ้นนุ่ม ๆ และไข่ต้มอ่อน ๆ บนตัวเส้นให้ความอร่อย

Classic Karaage Chicken

ไก่ทอดกรอบที่ถูกย่างด้วยน้ำมันหอย, กระเทียม, และขิงเพื่อความกรอบที่สมบูรณ์แบบ

Fukuoka Onsen Yakisoba

เส้นบะหมี่ผัดในรสชาติแบบญี่ปุ่นพร้อมกับผักสดและเนื้อหมูในเครื่องปรุงทางด้าน

Super Chashu Ramen

ราเม็งหนักในบานมากที่มีชิ้นหมูชาชูพิเศษมากในน้ำซุปหมูหนัก

Hakata Ramen Original

ราเม็งแบบคลาสสิกที่มีเส้นบะหมี่อ่อน ๆ ในน้ำซุปหมูรสชาติเข้มข้น

Spicy Karaage Chicken

การเปลี่ยนแปลงที่ร้อนของไก่ทอดกรอบด้วยส่วนผสมเผ็ด

Hiyashi Shrimp Tempura

กุ้งทอดกรอบบนเส้นบะหมี่เย็นที่มีซอสสำหรับจิ้ม

Kara Tantan Men

เส้นบะหมี่ในน้ำซุปงอกที่มีเชยเซ็นเผ็ด ๆ ให้กับหมูสับและต้นหอมลงบนบนสุด

ราคาที่ Hakata (TH) เป็นอย่างไร?

ที่ Hakata (TH) ราคาค่อนข้างสมเหตุสมผล โดยมีอาหารเรียกน้ำย่อยตั้งแต่ ฿55.00 ถึง ฿168.55 อาหารจานหลัก (ก๋วยเตี๋ยวและข้าว) ตั้งแต่ ฿99.00 ถึง ฿169.00 และเครื่องดื่ม ราคาตั้งแต่ ฿29.00 ถึง ฿68.82

ฮากาตะ (TH) เปิดให้บริการเวลาใด?

โดยทั่วไปแล้ว Hakata (TH) จะเปิดตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 22.00 น. ทำให้ลูกค้ามีเวลาเพียงพอในการเพลิดเพลินกับความอร่อยได้ตลอดทั้งวัน อย่างไรก็ตาม แนะนำให้ตรวจสอบกับสาขานั้นๆ เพื่อตรวจสอบเวลาทำการที่ถูกต้อง

ฮากาตะ (TH) มีเมนูเด็กหรือไม่?

ใช่ Hakata (TH) มีเมนูสำหรับเด็กพร้อมตัวเลือกต่างๆ เช่น เฟรนช์ฟรายส์ น้ำอัดลม และนมอัดเม็ด ซึ่งมีตัวเลือกต่างๆ ที่เหมาะสำหรับเด็กเพื่อรองรับผู้ที่มารับประทานอาหารอายุน้อย

มีตัวเลือกอาหารมังสวิรัติ มังสวิรัติ หรือปราศจากกลูเตนที่ Hakata (TH) หรือไม่?

ฮากาตะ (TH) รองรับความต้องการด้านอาหารที่หลากหลาย โดยมีตัวเลือกอาหารสำหรับผู้เป็นมังสวิรัติและอาหารมังสวิรัติ เช่น ราเมนมังสวิรัติและหมูสไลซ์ผัดโชยุ ตลอดจนตัวเลือกปลอดกลูเตน เช่น โนริและวากาเมะ

สามารถสั่ง Hakata (TH) ให้จัดส่งได้หรือไม่?

ใช่ ลูกค้าสามารถสั่งบริการจัดส่งจาก Hakata (TH) ผ่านทางเว็บไซต์ของตนได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ ผู้ให้บริการจัดส่ง เช่น GrabFood และ Foodpanda ยังให้บริการ Hakata (TH) บนแพลตฟอร์มของตนอีกด้วย

เครื่องดื่มแนะนำสำหรับทานคู่กับราเมนที่ร้าน Hakata (TH) คืออะไร?

เพื่อการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบกับเมนูราเม็งที่มีรสชาติ ลูกค้ามักจะเลือกชาเขียวเย็นสดชื่นหรือน้ำมะนาวรสจัดจ้าน เติมเต็มรสชาติเผ็ดร้อนของเส้นบะหมี่และน้ำซุป

ที่ Hakata (TH) มีทางเลือกในการรับประทานอาหารแบบส่วนตัวหรือไม่?

ฮากาตะ (TH) มีตัวเลือกการรับประทานอาหารแบบส่วนตัวสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษหรือการสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว

สามารถจองที่ Hakata (TH) สำหรับกลุ่มใหญ่ได้หรือไม่?

ได้ ลูกค้าสามารถจองที่ Hakata (TH) สำหรับกลุ่มใหญ่ได้ เพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์การรับประทานอาหารของพวกเขาจะได้รับการจัดการอย่างดีและอำนวยความสะดวกโดยร้านอาหาร

คู่แข่งของ Hakata (TH) คือใคร?

Shugetsu Ramen (TH)

"ร้านราเมนชูเก็ตสึ" เสนอรสชาติราเมนญี่ปุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยก๋วยเตี๋ยวนุ่มนวลและน้ำซุปหน้ำกระดูกหมูที่หอมหวาน นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ที่ทำให้พอใจและคล้องใจทุกคน

Washin Ramen (TH)

"ร้านราเมนวาชิน" เสนอความเป็นกลางระหว่างรสชาติที่อบอุ่นและเข้มข้น กับรสชาติที่พิเศษจากการผสมผสานของน้ำซุปและส่วนผสมที่พิถีพิถัน เป็นที่ต้องมาของคนรักราเมน

Taishoken Ramen (TH)

"ร้านราเมนไตช็อคเค็น" โดดเด่นด้วยสไตล์ราเมนที่เต็มไปด้วยรสชาติที่เข้มข้นและความนุ่มนวลของก๋วยเตี๋ยว ที่สำคัญคือน้ำซุปที่ต้มจากกระดูกหมูเป็นเวลานาน เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยและหอมมากที่สุด

Pork Ball Grill and Fried (TH)

ร้าน Pork Ball Grill and Fried มีชื่อเสียงด้าน Fried Pork Ball ที่มาพร้อมกับลูกชิ้นหมูกรอบ ที่นุ่มอร่อยและกรอบพอดี สามารถรับประทานได้ด้วยน้ำจิ้มหลากหลายรสชาติ ทำให้เป็นเมนูยอดนิยมในหมู่คนที่ชื่นชอบ

Pork Leg with Rice Dragon Jar (TH)

เมนูที่โดดเด่นที่ Pork Leg with Rice Dragon Jar คือ ข้าวหมูตุ๋นที่มาพร้อมกับขาหมูตุ๋นโดยมีขาหมูตุ๋นเพิ่มเติมและโค้ก เป็นเมนูที่อร่อยและอุดมไปด้วยความอร่อยและเครื่องดื่มสีดำที่เย็นชื่นใจ ทำให้เป็นตัวเลือกอาหารที่อร่อยและอิ่มท้อง


 

 

Category Restaurants
Hakata (TH) prices

Popular ร้านอาหาร