bg-pattern

Liu Cha ราคาเมนู (TH)

ราคาเฉลี่ย

PriceListo ไม่เกี่ยวข้องกับ Liu Cha (TH)

แก้ไขโดย: Admir S., PriceListo บรรณาธิการ
อัปเดตเมื่อ: April 26, 2024

Menu

เบต้า ข้อมูลการเปลี่ยนแปลงราคาที่แสดงด้านล่างคือความแตกต่างระหว่างระเบียนก่อนหน้าและล่าสุดในฐานข้อมูลของเรา เร็กคอร์ดทั้งสองสามารถได้มาจากแหล่งที่แตกต่างกัน ดังนั้น จึงควรใช้เป็นการประมาณการเท่านั้น
0.00
ขึ้นอยู่กับ 0 items ratings
THB prices currency
฿39.57
ราคาสินค้าเฉลี่ย

คุณกำลังดู เฉลี่ย Liu Cha (TH) ราคา จาก 15 ตำแหน่งในฐานข้อมูลของเรา.

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:

PriceListo รวบรวมข้อมูลการกำหนดราคาจริงจากแหล่งที่มาต่างๆ เช่น การเยี่ยมชมสถานที่ เว็บไซต์ธุรกิจ และการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ราคาที่รายงานในหน้าเว็บนี้มาจากแหล่งที่มาเหล่านั้นอย่างน้อยหนึ่งแหล่ง โดยปกติ ราคาที่รายงานบนเว็บไซต์นี้อาจไม่ใช่ราคาปัจจุบัน และอาจใช้ไม่ได้กับทุกสถานที่ตั้งของแบรนด์ธุรกิจหนึ่งๆ หากต้องการทราบราคาปัจจุบัน โปรดติดต่อสถานที่ตั้งธุรกิจแต่ละแห่งที่คุณสนใจ

เกี่ยวกับ Liu Cha (TH)

เมนู Liu Cha (TH) ยอดนิยมมีอะไรบ้าง?

Matcha Milk Tea

ผสมผสานผงชาเขียวคุณภาพสูงและนมเนื้อดีเพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มข้นและหอมหวาน

Cocoa Milk Tea

ผงโกโก้เนียนผสมกับนมเนื้อดีเพื่อรสชาติของช็อคโกแลตที่หอมหวาน

Strawberry Milk Shake

สตรอเบอร์รี่สดผสมกับนมเนื้อดีเพื่อเครื่องดื่มที่หอมหวานและสดชื่น

Ovaltine Milk

ผงโอวัลตินช็อคโกแลตคลาสสิกผสมกับนมเนื้อดีสำหรับรสชาติที่น่าคิดถึง

Torched Thai Milk Tea with Cream Cheese

ชาไทยแบบดั้งพร้อมโฟมชีสเนื้อนุ่มบนสุด เพื่อรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

ราคาของ Liu Cha (TH) เป็นอย่างไร?

ราคาที่ร้าน Liu Cha (TH) จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของเครื่องดื่ม โดยทั่วไปชานมและชาผลไม้มีราคาอยู่ระหว่าง ฿25 ถึง ฿35 ส่วนเครื่องดื่มพิเศษอย่าง Torched Cheese Tea และ Fresh Milk Tea มีราคาอยู่ระหว่าง ฿50 ถึง ฿70

Liu Cha (TH) เปิดให้บริการเวลาใด?

โดยทั่วไป Liu Cha (TH) เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 22.00 น. ทุกวัน ทำให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแก้วโปรดได้ตลอดทั้งวัน

หลิวชา (TH) มีเมนูเด็กหรือไม่?

ใช่ Liu Cha (TH) มีเมนูสำหรับเด็กให้เลือก เช่น Pinky Milk Tea และ Strawberry Soda ซึ่งรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อดึงดูดต่อมรับรสของวัยรุ่น

มีตัวเลือกอาหารมังสวิรัติ มังสวิรัติ หรือปราศจากกลูเตนที่ร้าน Liu Cha (TH) หรือไม่?

Liu Cha (TH) ให้บริการอาหารตามความต้องการที่หลากหลาย โดยมีตัวเลือกอาหารมังสวิรัติและอาหารมังสวิรัติ เช่น ชาเขียวมะลิและชาเขียวเสาวรส นอกจากนี้ เครื่องดื่มหลายชนิดไม่มีกลูเตน ทำให้ลูกค้าที่มีข้อจำกัดด้านอาหารมีตัวเลือกต่างๆ

สามารถสั่ง Liu Cha (TH) จัดส่งได้หรือไม่?

อย่างแน่นอน! Liu Cha (TH) มีบริการจัดส่งผ่านเว็บไซต์และแพลตฟอร์มจัดส่งยอดนิยมอย่าง GrabFood และ Foodpanda เพื่อให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแก้วโปรดได้อย่างสะดวกสบายที่บ้านหรือที่ทำงาน

มีตัวเลือกในการปรับแต่งคำสั่งซื้อที่ Liu Cha (TH) หรือไม่?

ใช่ Liu Cha (TH) อนุญาตให้ลูกค้าปรับแต่งคำสั่งซื้อโดยปรับระดับความหวานหรือเลือกท็อปปิ้งเพิ่มเติม เช่น ไข่มุกหรือโฟมชีส เพื่อให้มั่นใจว่าเครื่องดื่มแต่ละแก้วได้รับการปรับแต่งตามความต้องการของพวกเขา

มีข้อเสนอแบบคอมโบที่ Liu Cha (TH) หรือไม่?

ใช่ Liu Cha (TH) มักเสนอข้อเสนอแบบคอมโบซึ่งลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับส่วนลดเมื่อซื้อเครื่องดื่มหลายรายการด้วยกัน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับหมู่คณะหรือครอบครัว

คู่แข่งของ Liu Cha (TH) คือใคร?

The Black Dragon (TH)

สนุกกับเครื่องดื่มไทยคลายร้อนที่มีรสชาติหวานอันเข้มข้นของชาไทยผสมกับนมเย็น ให้ความสดชื่นที่ The Black Dragon

Dakasi (TH)

สนุกกับเครื่องดื่มลายดาวที่เป็นเซ็นเซเตอร์ของ Dakasi ซึ่งมีเมล็ดพีราลองนุ่มๆ ในชานมครีมีรสชาติหวานหอม ที่มอบความสดชื่นทุกท่วงท่าน

GAGA (TH)

สัมผัสกับความเป็นเอกลักษณ์ของ GAGA กับชานม GAGA พร้อมรอย์ซอลท์เมาส์ ที่มอบรสชาติหวานจากชานมและรสเค็มจากโซเดียมในทุกทั่วรสชาติ

Bearhouse Dessert & Milk Tea (TH)

ประทับใจกับชานมสตรอเบอรี่ของ Bearhouse ที่มีเยนเยนเจลลี่ซึ่งมอบรสชาติหวานของผลไม้ร่วมกับสีเขียวคล้ำ ให้รสชาติและความหอมมันที่ครบถ้วน

Cha Bar (TH)

เพลิดเพลินกับรสชาติแท้จากไต้หวันที่ Cha Bar ด้วยชานมไต้หวันที่ผสมกับบราวน์ชูก้าคอนแจก สร้างประสบการณ์ที่มีกลิ่นหอมหวานและรสชาติที่เข้มข้น

 

 

Category Restaurants
Liu Cha (TH) prices

Popular ร้านอาหาร