bg-pattern

Fuji ราคาเมนู (TH)

ราคาเฉลี่ย

PriceListo ไม่เกี่ยวข้องกับ Fuji (TH)

แก้ไขโดย: Admir S., PriceListo บรรณาธิการ
อัปเดตเมื่อ: April 25, 2024

Menu

เบต้า ข้อมูลการเปลี่ยนแปลงราคาที่แสดงด้านล่างคือความแตกต่างระหว่างระเบียนก่อนหน้าและล่าสุดในฐานข้อมูลของเรา เร็กคอร์ดทั้งสองสามารถได้มาจากแหล่งที่แตกต่างกัน ดังนั้น จึงควรใช้เป็นการประมาณการเท่านั้น
0.00
ขึ้นอยู่กับ 0 items ratings
THB prices currency
฿223.35
ราคาสินค้าเฉลี่ย

คุณกำลังดู เฉลี่ย Fuji (TH) ราคา จาก 21 ตำแหน่งในฐานข้อมูลของเรา.

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:

PriceListo รวบรวมข้อมูลการกำหนดราคาจริงจากแหล่งที่มาต่างๆ เช่น การเยี่ยมชมสถานที่ เว็บไซต์ธุรกิจ และการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ราคาที่รายงานในหน้าเว็บนี้มาจากแหล่งที่มาเหล่านั้นอย่างน้อยหนึ่งแหล่ง โดยปกติ ราคาที่รายงานบนเว็บไซต์นี้อาจไม่ใช่ราคาปัจจุบัน และอาจใช้ไม่ได้กับทุกสถานที่ตั้งของแบรนด์ธุรกิจหนึ่งๆ หากต้องการทราบราคาปัจจุบัน โปรดติดต่อสถานที่ตั้งธุรกิจแต่ละแห่งที่คุณสนใจ

เกี่ยวกับ Fuji (TH)

เมนูยอดนิยมของฟูจิ (TH) คืออะไร?

Sashimi and Sushi Combo Deluxe (คอมโบดีลักซ์ซาชิมิและซูชิ)

คอมโบดีลักซ์ของ Fuji นี้นำเสนอชุดคอมโบที่หรูหราของซาชิมิและซูชิระดับพรีเมียมที่ถูกเตรียมอย่างพิถีพิถันเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับคนรักซูชิ

Special Sashimi (ซาชิมิพิเศษ)

ที่มีชื่อเสียงเพื่อความสดใหม่และคุณภาพ การเลือกซาชิมิพิเศษของ Fuji มาพร้อมกับเนื้อสุกระดับดีของฮามาจิและมากุโร่ เสน่ห์ให้ประสบการณ์รับประทานอันน่าตื่นเต้น

Salmon Sashimi (ซาชิมิแซลมอน)

เป็นทางเลือกที่เป็นที่นิยมของคนรักอาหารทะเล Fuji มีซาชิมิแซลมอนที่มีรสชาติเข้มข้นและส่วนผสมที่เม็ดทะเลเหล่านี้นั่นเอง

Salmon Mentai Sauce (ซาลมอนเม็นไทซอส)

ล่วงละเลยไม่ได้กับความเข้มข้นของเนื้อแซลมอนที่นุ่มอ่อนและเครื่องเทศเม็นไทสีขาวที่หอมหวาน

Spicy Avocado Salad (สลัดอโวคาโด้รสเผ็ด)

Fuji มอบความสดชื่นให้กับสลัดอโวคาโด้รสเผ็ดด้วยผักสด อโวคาโด้ครีมี่ และไส้เดรสต์ที่เปรี้ยวสดใส

Unagi Nigiri (อุนากินิกิริ)

ความโปรดปรานของผู้รักซูชิ อุนากินิกิริของ Fuji มีเนื้อปลาไอ้เอลกริลล์ที่นุ่มนวลบนข้าวซึ่งคลุกไว้ด้วยซอสอุนากิหวานหอม

Ebi Tempura (เอบิเทมปุระ)

เอบิเทมปุระของ Fuji มีเส้นใยที่กรอบและหอมอ่อนของกุ้งติ๋มตัวใหญ่ภายในแค่เครื่องแต่งกายที่เบาบางและโปร่งใส บริการพร้อมซอสปรุงรส เสียงดังทุกครั้งที่ยิ่งใหญ่ เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำทันตะไคร้คราบ และกลิ่นสั่นของเสียงในทุก ๆ รสสมรสเพื่อให้สุดยอดการบริโภค

ราคาที่ฟูจิ (TH) เป็นอย่างไร?

ฟูจิ (TH) เสนอตัวเลือกราคาที่หลากหลาย โดยซาซิมิและซูชิมักจะมีราคาปานกลางถึงสูง ในขณะที่อาหารเรียกน้ำย่อยและสลัดมีราคาปานกลางกว่า ทำให้มั่นใจได้ถึงตัวเลือกสำหรับงบประมาณที่หลากหลาย

ฟูจิ (TH) เปิดให้บริการเวลาใด?

Fuji (TH) เปิดทำการตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 22.00 น. ในวันธรรมดา และขยายเวลาให้บริการจนถึง 23.00 น. ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ทำให้ลูกค้ามีเวลาเหลือเฟือในการเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่นสุดโปรด

ฟูจิ (TH) มีเมนูเด็กหรือไม่?

ใช่ Fuji (TH) มีตัวเลือกสำหรับเด็กให้เลือกมากมาย เช่น Kid's Omu Set และ Salmon Onigiri เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ที่มารับประทานอาหารอายุน้อยจะมีทางเลือกที่อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการให้เพลิดเพลิน

มีตัวเลือกอาหารมังสวิรัติ มังสวิรัติ หรือปราศจากกลูเตนที่ Fuji (TH) หรือไม่?

ฟูจิ (TH) ให้บริการอาหารตามความต้องการที่หลากหลาย โดยมีตัวเลือกอาหารมังสวิรัติและอาหารมังสวิรัติ เช่น สลัดอโวคาโดและเทมปุระผัก รวมถึงตัวเลือกปลอดกลูเตน เช่น ซาชิมิและซุปมิโซะ

สามารถสั่ง Fuji (TH) จัดส่งได้หรือไม่?

ใช่ ลูกค้าสามารถสั่งอาหารญี่ปุ่นจานโปรดจากฟูจิ (TH) ได้อย่างสะดวกผ่านเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มเดลิเวอรี่ เช่น Foodpanda และ GrabFood เพื่อส่งอาหารญี่ปุ่นจานโปรดถึงหน้าประตูบ้าน

จานที่ Fuji (TH) มีขนาดปริมาณเท่าใด?

ปริมาณอาหารที่ Fuji (TH) มีปริมาณมาก รับรองว่าลูกค้าจะพึงพอใจ ไม่ว่าจะเพลิดเพลินกับซาซิมิ ซูชิ หรืออาหารจานหลัก ลูกค้าสามารถคาดหวังได้ว่าจะได้รับประทานอย่างจุใจ

ที่ ฟูจิ (TH) มีบริการจัดเลี้ยงสำหรับงานอีเว้นท์หรืองานปาร์ตี้หรือไม่?

แท้จริงแล้ว ฟูจิ (TH) นำเสนอบริการจัดเลี้ยงที่เหมาะกับกิจกรรมและงานปาร์ตี้ โดยนำเสนอเมนูที่ปรับแต่งได้เพื่อให้เหมาะกับความต้องการด้านอาหารที่หลากหลายและขนาดปาร์ตี้ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าร่วมทุกคนจะได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำ

ที่ ฟูจิ (TH) รับชำระเงินด้วยวิธีใดบ้าง?

Fuji (TH) ยอมรับวิธีการชำระเงินที่หลากหลาย รวมถึงเงินสด บัตรเครดิต และแพลตฟอร์มดิจิทัล เช่น การชำระเงินด้วยรหัส QR และกระเป๋าเงินมือถือ ซึ่งมอบความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายให้กับลูกค้า

แนะนำให้จองที่ฟูจิ (TH) หรือไม่?

ขอแนะนำให้ทำการจอง โดยเฉพาะในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน เพื่อรักษาโต๊ะและลดเวลาการรอคอย ลูกค้าสามารถจองออนไลน์หรือติดต่อร้านอาหารโดยตรงได้อย่างง่ายดาย

ที่ฟูจิ(TH)มีเครื่องดื่มอะไรบ้าง?

ฟูจิ (TH) นำเสนอเครื่องดื่มนานาชนิดสำหรับมื้ออาหาร ได้แก่ ชาเขียวญี่ปุ่น น้ำอัดลม เช่น โค้กและสไปรท์ และเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น เช่น น้ำเปล่าและชาเขียวนำเข้าจากญี่ปุ่น

มีข้อเสนอมื้ออาหารสำหรับครอบครัวหรือคอมโบที่ฟูจิ (TH) หรือไม่?

ใช่ ฟูจิ (TH) มีข้อเสนอมื้ออาหารสำหรับครอบครัวและตัวเลือกคอมโบ เช่น ชุดฟูจิเบนโตะซาซิมิ และชุดราเมนและเกี๊ยวซ่า เหมาะสำหรับการแบ่งปันระหว่างสมาชิกในครอบครัวและกลุ่มใหญ่

บรรยากาศที่ฟูจิ (TH) เป็นอย่างไรบ้าง?

Fuji (TH) ปลูกฝังบรรยากาศที่อบอุ่นและน่าดึงดูดใจ ด้วยแสงไฟอันอบอุ่น ที่นั่งที่สะดวกสบาย และการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากญี่ปุ่น สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นสำหรับผู้มารับประทานอาหารในการเพลิดเพลินกับมื้ออาหาร

คู่แข่งของฟูจิ (TH) คือใคร?

Sashimi Lovers (TH)

Sashimi Lovers ในประเทศไทยเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับ Salmon Sashimi ที่ยอดเยี่ยม มีสไลด์สลัมอันสดใหม่ของปลาแซลมอนชั้นดีที่ละลายในปาก ทำให้คนรักซาชิมิทั่วประเทศประทับใจ

Naeki Sushi (TH)

Naeki Sushi ในประเทศไทยเป็นที่รู้จักสำหรับ Naeki DIY Set ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งสไตล์ซูชิของตนเองได้ พร้อมกับ Maguro Sashimi ที่มีสไลด์ทูน่าชั้นดีที่เป็นที่ชื่นชมของคนรักอาหารทะเล

Ginza Sushi Bar (TH)

Ginza Sushi Bar เป็นสถานที่ยอดนิยมในประเทศไทยที่รู้จักเพราะ Salmon and Scrambled Egg with Teriyaki Sauce on Rice ที่อร่อยง่าย มีการผสมระหว่างสลัมอ่อนกับไข่ขาวกลิ่นหอมและซอสเทอริยากิที่นุ่มนวล

Sushi Mori (TH)

Sushi Mori ในประเทศไทยเป็นที่ชื่นชมสำหรับ Hoshi Sashimi Set ซึ่งมีการเสนอหลายชิ้นของซาชิมิที่สดใหม่และตัดด้วยความพิถีพิถัน ให้คนรักซูชิได้สัมผัสกับประสบการณ์อาหารที่เพื่อการด้านการครัวซูชิที่ดีที่สุด

Sashimi Cafe (TH)

Sashimi Cafe ในประเทศไทยเป็นที่โปรดปรานของคนรักซาชิมิ มีการเสิร์ฟ Salmon Sashimi และ Crab Stick Sashimi ที่อร่อยเลิศ โชว์วัตถุดิบอาหารทะเลคุณภาพดี และคำแนะนำที่ประณีตและพิถีพิถัน

 

 

Category Restaurants
Fuji (TH) prices

Popular ร้านอาหาร